สวัสดีค่ะ หลังจากที่แอบอ่านและเก็บรายละเอียดจากที่นี่มานาน วันนี้ความฝันเป็นจริงแล้วค่ะ ร้าน Baan Rung Nok เปิดมาได้ประมาณหนึ่งเดือนแล้วคะ เป็นร้านที่ดัดแปลงมาจากสวนหย่อมหน้าบ้าน ร้านอยู่แถวท่ารถจังหวัดอยุธยา ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาและก็ลูกค้าขาจรทั่ว ๆ ไป หลังจากที่เปิดร้านมาได้ซักพัก ปรับสูตรกาแฟบ้างเล็กน้อยเพื่อให้ถูกปากลูกค้า ยังรู้สึกว่ายังไม่ลงตัวในหลาย ๆ เมนู วันนี้เลยเอารูปที่ร้านมาฝากด้วยค่ะ
Logo ร้านค่ะ

เริ่มทุบรั้วบ้านเพื่อทำร้านค่ะ ^__^

หน้าร้านค่ะ

เคาเตอร์ค่ะ เป็นเคาเตอร์ทำเองคะ แอบประหยัด เนื่องจากเคยเปิดในเวปดูแล้วรู้สึกว่ามันแพงแฟนเลยจัดการต่อให้ค่ะ ใช้วัสดุที่มีอยู่แล้วมาประยุกต์ใช้ สรุปเสียค่าใช้จ่ายไปประมาณ 1,000 กว่าบาทค่ะ เลยออกมาไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ^__^

อีกมุมค่ะ

ภายในร้านค่ะ

อันนี้เป็นบัตรสะสมแต้มด้วยคะ เห็นร้านอื่นเค้ามีกันเลยมีกะเค้ามั่งค่ะ

แก้วนี้เป็นคาปูชิโน่ที่ชงทานเองค่ะ...ยังสตรีมฟองนมไม่ค่อยเนียนเท่าไหร่เลยค่ะ แต่ก็ซ้อมมือทุกวันนะค่ะ

รูปสุดท้าย ลูกสาวสุดที่รักมาช่วยเรียกลูกค้าที่ร้านทุึกวันเลยค่ะ

ตอนนี้กำบังคิดจะทำธงญี่ปุ่นไว้ตั้งหน้าร้านค่ะ แต่ยังหารูปแบบ และดีไซด์เก๋ ๆ ไม่ได้เลยค่ะ พี่ ๆ เพื่อน ๆ ที่บอร์ดสใครพอมีความรู้เรื่องทำธงญี่ปุ่น หรือมีรูปภาพกาแฟสวย ๆ รบกวนด้วยนะค่ะ ฝากร้าน Baan Rung Nok ไว้ด้วยนะค่ะ ^____^