หน้าแรกเว็บร้อยตะวัน แรงบันดาลใจ รายละเอียดและวิธีการสั่งซื้อกาแฟร้อยตะวัน สาระและเรื่องราวดีๆ จากร้อยตะวัน ข้อมูลดีๆ ตั้งแต่ปี 2002-2009 แวะมาเยี่ยมชมแล้วก็เขียนอะไรสักหน่อยนะจ๊ะ มาเที่ยวจันทบุรีก็มาตามแผนที่ได้เลย ยินดีให้บริการทุกท่านครับ
Roytawan Coffee Forum ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก

ยินดีต้อนรับคุณบุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน


+  Roytawan Coffee Forum
|-+  Coffee Services
| |-+  "INDY" Bakery Cafe
| | |-+ 

ช็อคโลกอีกแล้ว!!!!!!!!!!! มาแล้วครับ ขายส่งเค้กส้ม/ช็อคหน้านิ่มราคาถูกจ้า 15บาท

« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้ชง หัวข้อ: ช็อคโลกอีกแล้ว!!!!!!!!!!! มาแล้วครับ ขายส่งเค้กส้ม/ช็อคหน้านิ่มราคาถูกจ้า 15บาท  (อ่าน 6108 ครั้ง)
Orange choc
Coffee Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4


« เมื่อ: 07 พฤษภาคม 2012 : 14:28:17 »

ทางเรามีความประสงค์ที่จะขายส่งเค้กหน้านิ่ม มีให้เลือก2รสชาติ รสช็อคโกแลต กับ รสส้ม  รับรองความอร่อย รสชาติระดับโรงแรม เพราะวัตถุดิบที่เราเลือกใช้เป็นวัตุดิบอย่างดี

ของไม่อร่อยหน้าตาไม่ดียินดีคืนเงิน เราขายให้คุณถูกๆ ส่งชิ้นละ 15 บาท ออเดิร์ขั้นต่ำ 30 ชิ้น(สำหรับลูกค้าที่มารับเอง) ส่วนลูกค้าที่ต้องการให้ทางเราไปส่ง ออเดิร์ขั้นต่ำ 50 ชิ้น ค่าขนส่งคิดตาม
ระยะทาง ติดต่อได้ทุกเวลา ของมีคุณภาพ รสชาติดี ขายคล่อง ลูกค้าของเราเป็นร้านกาแฟ โรงพยาบาล โรงเรียน หรือแม่ค้าทั่วไป ที่ต้องการไปวางขายที่ร้าน หรือนำไปขายต่อ (จะติดสติกเกอร์หรือไม่

ติดก็ได้)ราคาขายของตลาดทั่วไปอยู่ที่ชิ้นละ35บาท ที่อื่นหรือในห้างสรรพสินค้า ก็ขาย 45บาท เป็นอย่างน้อยหรือมากกว่านั้น เหมาะสำหรับ เป็นของฝาก เพื่อคนในครอบครัว รวมถึงญาติพี่น้องตาม
เทศกาลต่างๆ,ซื้อไปขายเอง หรือ ซื้อไปขายในร้านอาหารก็ดีไปอีกแบบ ทางเราสามารถจัดส่งให้ผู้สนใจได้ถึงที่ตามนัดหมาย ส่วนเรื่องราคาขึ้นอยู่กับสถานที่ว่าส่งไกลแค่
ไหน สินค้าบรรจุในห่อฟลอยด์อย่างดีสวยงาม ขนาด 7.5*10.5*4.5cm ครับ

ปล.สินค้าถ้าไม่ได้แช่ตู้เย็นอยู๋ได้ไม่เกิน5วัน แต่ถ้าแช่ตู้เย็นสามารถอยู่ได้นาน2สัปดาห์  แนะนำว่าสินค้าที่ซื้อไปแล้วควรบริโภคขณะเย็น เพื่อรสชาติที่ดียิ่งขึ้น แต่ปกติก็
อร่อยอยู่แล้วนะ แต่เพื่อความอร่อย ควรแช่เย็น ขอแนะนำ ติดต่อได้ที่เบอร์นิ้ทุกเมื่อ 083-884-7801


ตอนนิ้ทางเรายุ่งมากเพราะรับทำออเดิร์ไม่หยุด ยังไงติดต่อมาแล้วถ้าไม่รับ เดิ๋ยวจะติดต่อกลับนะครับ หรือติดต่อมาทางอีเมล์ก็ได้ครับ 
Ku_ji_wei@hotmail.com


บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
reverse lookup

Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2015, Simple Machines